Cung điện giữa lòng cố đô Huế hút nhiều bạn trẻ đến check in

Với các bờ tường tiến thưởng rêu phong cùng với đó là các cụ thể thẩm mỹ và nghệ thuật tinh xảo, cung An Định TP Huế là 1 công trình kiến trúc cực kì khác biệt mà nhà Nguyễn là điểm đến chọn lựa được rất nhiều các bạn trẻ tìm kiếm và săn lùng.

tọa lạc ở kè sông An Cựu, cung An Định Theo thông tin được biết đến là viên ngọc trăm tuổi, điểm khác biệt ở giữa lòng xứ Huế vô cùng thơ mộng. Công trình này thuộc quần thể di tích cố đô Huế, được UNESCO công nhận là Di sản thế giới. Đó cũng là cung điện riêng của vua Khải Định từ khi còn là thái tử cho đến lúc làm vua, dưới này được Bảo Đại kế thừa & từng sống ở chỗ này sau khoản thời gian mà thoái vị. 

Cung An Định nằm ngay trên khu đất nền với vị trí phẳng phiu, tổng diện tích 23.463 m2, chung quanh có tường gạch bao bọc. Các công trình phong cách thiết kế ở nơi đây đoàn kết hài hòa và hợp lý giữa nét cổ kính, đậm chất Á Đông & tiến bộ của đẳng cấp và sang trọng phương Tây. Trước đó thì cung có khoảng 10 công trình lớn nhỏ tuổi. Cho đến nay, ba công trình nguyên vẹn còn có ở cổng chính, đình Trung Lập & lầu Khải TườngSăn vé bay giá thấp đi Đà Nẵng đến Huế tìm hiểu và khám phá những điều thu hút hút khách ở nơi đây.

Trung đình Trung Lập bước vào, mọi người  đến Huế sẽ bắt gặp lầu Khải Tưởng uy nghi, điển hình. Đây chính là công trình kiến trúc cực kỳ đặc sắc của cung An Định. Lầu Khải Tường có 3 tầng với 22 phòng, gồm phòng khác, phòn ở & địa điểm thờ phụng. Toàn bộ đều được xây dựng bằng các nguyên vật liệu thường dùng trong các thành tháp Âu Lục.

tổng thể mặt nước của tòa nhà được trang trí công sức, tỉ mỉ, ảnh hưởng của lối phong cách thiết kế roman cận đại trên nền đẳng cấp phương Đông truyền thống. Hoa văn cách điệu xoàng được tìm thấy trên các cột nhà, lan can, bức tường, nền gạch… phía đằng sau của lầu Khải Tường đó chính là nền móng nhà hát Cửu Tư Đài. Đó là nơi diễn tường, cải lương giao hàng hoàng gia dới thời của vua Bảo Đại. 

Khung hành lang cửa số, bờ tường rêu phong hay là dãy lan can cũ kỹ sẽ giúp bạn dat ve vietjet air tha hồ sống ảo với những Tấm hình đậm màu hoài niệm. Những y phục tone màu đỏ, tiến thưởng, trắng sẽ cực thích phù hợp với background nơi đây.

Vào tham quan thiết kế bên trong bên trong, du khách  sẽ tiến hành ngắm nhìn 6 bức tranh tường mang đậm giá trị nghệ thuật. Chính là những tranh vẽ diễn đạt khu lăng tẩm của các vị vua nhà Nguyễn như Gia Long, Minh Mạng, Thiệu Trị, Tự Đức và Đồng Khánh.

>>>>>Quy định hành lý miễn cước mới nhất của vietnam airlines

nét đẹp cổ xưa ở nơi đó là nguồn cảm hứng để cho quý khách hàng trẻ rất có thể đột phá sáng tạo các kiểu ảnh kiêu sa, phong cách. Ngoài chụp ảnh sống ảo, chúng ta cũng có thể hướng đến về lịch sử dân tộc, phong cách thiết kế, văn hóa truyền thống thời nhà Nguyễn. Để check-in cung An Định, bạn đặt hàng vé vào cổng với mức giá 50.000 đồng.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s