Gợi ý những ngọn hải đăng thu hút nhiều tín đồ du lịch

Nội dung bài viết tiếp sau đây sẽ lưu ý cho các bạn về những ngọn hải đăng lừng danh được nhiều khách yêu thích cùng tìm hiểu ngay xem chính là những ngọn hải đăng nào nhé.

nằm ở huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên, hải đăng Đại Lãnh là điểm đón bình minh trước tiên trên đất liền Việt Nam. Khoảng tầm khắc đón những tia nắng thứ nhất của ngày mới trong khoảng trống rộng lớn hồ trời chính là một Dùng thử mà khách du lich nên thử. Dân cư ở bản địa khuyên hành khách nếu đi từ trung tâm TP Tuy Hòa cần xuất phát điểm từ 4h nếu còn muốn ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp này.

Trên tuyến phố đi lên hải đăng Đại Lãnh, các bạn mua vé máy bay giá thấp đi quy nhơn đến Phú Yên sẽ có thời cơ được chiêm ngưỡng nét đẹp nguyên sơ, thanh thản của Bãi Môn. Con phố ben dưới với những lan can trắng cho khách du lich view xịn sò để có thể tha biển mà sống ảo.

Được thiết kế xây dựng bằng đá tạc, hải đăng Kê Gà thuộc huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. Tháp đèn có hìn bát giác, với độ cao là 66m đối với mực nước hồ, bên trong có 182 bậc thang sát để dẫn quý khách lên đỉnh. Nơi đây đã được giữa trung tâm sách kỷ lục của Việt Nam xác nhận là ngọn hải đăng cao nhất và cổ kính nhất ở Nước Ta.

>>>>Quy định mang theo thiết bị điện tử trên chuyến bay vietnam airlines

Hải đăng Gành đèn thuyện huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên, chỉ cách gành Đá Đĩa khoảng 15 phút quốc bộ. Mặc dầu không lừng danh như là hải đăng Đại Lãnh, hải đăng Kê Già mặc dù vậy Gành đèn nằm tại vị trí đắc địa nơi cửa đại dương, sắc đỏ, trắng tại nơi đây có sức hút đặc biệt quan trọng với nhiều du khách  đến Phú Yên. Những phiến đá với màu hồng nằm ở dọc theo con phố dân đến ngọn hải đăng sẽ là 1 trong background sống ảo giành cho các bạn.

nằm ở trên đỉnh núi nhỏ, hải đăng Vũng Tàu có hình dạng y như là một tháp tròn, sơn trắng, cao 18m. Bên trong hải đăng có cầu thang dẫn lên đỉnh, nơi mà du khách mua vé bay đi phú quốc giá tốt đến Vũng Tàu có khả năng thu vào tầm khoảng mắt bức họa đồ đô thị đại dương đẹp từ trên cao.

Được thiết kế và xây dựng từ thời điểm năm 1890, hải đăng Cù Lao Xanh đó chính là một điểm đến lựa chọn được nhiều khách chọn lựa khi dạo chơi đảo. Đây là một ngọn hải đăng được xây dựng sớm & tân tiến nhất tại Nước Nhà. Năm 1993, quy trình bưu chính Việt Nam đã đưa Tấm hình hải đăng Cù Lao Xanh vào bộ tem do họa sỹ Nguyễn Thị Sâm họa tiết thiết kế.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s